Thực Đơn Giảm Cân Với Mật Ong Trong 3 Ngày

0

Trong 3 ngày bạn có thể làm được những gì? Liệu 2-3kg mỡ thừa có thể biến mất trong 3 ngày? Điều đó hoàn toàn làm được nếu bạn áp dụng thực đơn giảm cân 3 ngày với mật ong. Hãy cùng chuyên gia dinh dưỡng của Everslim.vn xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả này nhé!

Ngày thứ nhất:

mat-ong-va-nuoc-am-giam-canThực đơn giảm cân bằng mật ong

Bữa sáng: Thay khẩu phần bữa ăn sáng bình thường bằng một cốc nước mật ong ấm, tốt nhất nên dùng nước lọc nhé.

Bữa trưa: Cũng dùng mật ong làm thực đơn chính, bạn uống 2 cốc trà xanh mat ong giam can với vị ngọt tùy thích kèm 2 thìa canh mật ong.

Bữa chiều: chỉ được dùng hai thìa canh mật ong.

Bữa tối: Hai cốc trà mật ong có hương hoa hồng để thay đổi hương vị, một cốc nước lọc

Do khẩu phần ăn trong ngày đầu tiên với mật ong cơ thể chưa kịp thích nghi nên sẽ có một số hiện tượng khó chịu, đói bụng, bụng có cảm giác như bị trương lên hay chóng mặt chẳng hạn. Nhưng bạn yên tâm các triệu chứng này sẽ nhanh chóng qua khỏi chứ không hề có nguy hiểm gì cả.

Ngày thứ hai:

tra-xanh-mat-ongTrà xanh mật ong giảm cân hiệu quả

Bữa sáng: Thực đơn giảm cân hiệu quả hơn nếu bạn dùng một cốc trà xanh mật ong.

Bữa trưa: Một cốc trà bạc hà mật ong, một thìa canh mật ong.

Bữa chiều: Một cốc nước mật ong pha loãng

Bữa tối: Một cốc trà mật ong (trà túi), một thìa canh mật ong.

Sau khi áp dụng thành công ở ngày thứ nhất thì sang ngày thứ hai bạn đã quen hơn và cảm giác đói bụng vơi đi rất nhiều và hơn nữa đi ngoài nhiều lần, bụng không có cảm giác bị trướng khó chịu.

Ngày thứ ba:

Bữa sáng: Một cốc nước mật ong.

Bữa trưa: Một cốc trà quýt khô mật ong.

Bữa chiều: Một thìa canh mật ong.

Bữa tối: Một cốc trà mật ong thêm hương hoa hồng.

thuc-don-giam-can-voi-mat-ongThuc don giam can voi mat ong trong 3 ngày

Sau 2 ngày thì cơ thể cũng đã quen dần và sang ngày thứ 3 bạn không còn cảm giác khó chịu nữa mà ngược lại thấy cơ thể mình không còn nặng nề như trước nữa và chắc chắn số cân nặng của bạn sẽ giảm được ít nhất 2-3 kg.

Với thực đơn giảm cân mật ong chúng ta sẽ thay thế mật ong vào các bữa ăn và không phải chỉ có 3 bữa như bình thường mà sẽ được chia nhỏ làm 4 bữa. Có phải bạn nhận ra rằng thật chẳng khó khăn gì để thực hiện thực đơn này phải không nào!

Không chỉ có vậy mà nếu bạn muốn giảm cân nhiều hơn nữa thì có thể tham khảo thêm một số sản phẩm giảm cân như Easy Slimming đặc biệt từ trái bơ. Vui lòng liên hệ 0936.500.900 để được tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn giảm cân thành công!

Share.